Danh mục

Vòi Xịt Vệ Sinh 06 Nhựa Đen - OB06D

Thương hiệu: obiste.vn Mã sản phẩm: OB06D
Còn hàng
120.000₫
Trả góp
Gọi 0973461094 để tư vấn mua hàng
Vòi Xịt Vệ Sinh 06 Nhựa Đen - OB06D
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Vòi Xịt Vệ Sinh 06 Nhựa Đen - OB06D
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Vòi Xịt Vệ Sinh 06 Nhựa Đen - OB06D

Tên sản phẩm : Vòi xịt nhà vệ sinh

Mã sản phẩm    : OB- 06D

Thương hiệu     : Obiste

Sản xuất tại       : Việt Nam

Bảo hành           : 12 tháng

Vòi xịt vệ sinh vòi được làm từ nhựa ABS cao cấp, không xoắn gãy dễ vệ sinh, dây được làm từ nhựa ABS cao cấp. Công nghệ mới cho áp lực nước siêu mạnh, giúp công việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Đánh tan được cả các vết bẩn cứng đầu nhất, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc.

 

Bộ sản phẩm vòi xịt bao gồm :

- 1 vòi xịt đầu xịt bằng nhựa ABS cao cấp

- 1 cài bằng nhựa ABS

- 1 dây cấp dài 120cm bằng nhựa ABS

- Bộ ốc, vít bằng inox để khoan cài vào tường

- Vòi xịt vệ sinh cao cấp - nhựa ABS trắng thân thiện với môi trường. Đồ nhựa lúc nào cũng xài bên hơn các loại xi bóng. Chùi rửa dễ dàng.
Thiết kế bền đẹp, áp lực nước cao dây chịu áp suất cao, dài 120cm phụ kiện bền dẹp, sáng bóng. Bộ vòi xịt vệ sinh nhựa cao cấp là dụng cụ hữu ích thích hợp đặt trong phòng tắm, toilet...Với vòi xịt nhà vệ sinh cho không gian phòng tắm, vệ sinh luôn sạch sẽ. phụ kiện bền dẹp, sáng bóng.

- Ưu điểm của sản phẩm: Công nghệ mới cho áp lực nước siêu mạnh, giúp công việc cọ rửa, vệ sinh trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Đánh tan được cả các vết bẩn cứng đầu nhất, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, là sự lưạ chọn thông minh cho người tiêu dùng.

- Vòi xịt nhà vệ sinh cho phép điều chỉnh áp lực và hướng phun nước theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh từng chi tiết để tạo ra trải nghiệm vệ sinh cá nhân thoải mái và phù hợp.

 

 

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng